Pneumonia

Momshies sino katulad ko dito na pagkapanganak kay baby e nakakain ng dumi na naging sanhi ng pneumonia? Naninilaw sya at kailangan e incubate. Nanganak po ako nong april 8 kailan ko po kaya pweding makatabi baby ko? Kinakabahan po kasi ako. Pero kailangan po magpakatatag. Full term po baby ko.

1 Trả lời

Hi mommy! C baby ko na NICU din dahil Jaundice(yellowish) for 5 days lang. But prior to that naka exposed an kasi sya sa UV for 3 days nung kasama ko sya sa room. Actually masakit nung nalaman kong maiiwan c baby noon at mpupunta sa NICU. What we do everyday nmen sya vinivisit kahit hirap pa ako mgwalk kasi CS ako that time. Just pray, your baby will be OK. ☺️