Gitgit?

Hi momshies! :) may same case po ba dtu ng pamangkin ko? Di kase ngddry ung sa leeg nya, kilikili at sa iba pa na may gitli. Ano po kaya pde igamot dto?

Gitgit?
7 Các câu trả lời

pa check up na po yan, lalo na po hindi na ata effective yung simpleng remedy, para mabigyan agad ng gamot si baby, kawawa naman mahapdi yan sigurado 😔

Di po siguro nahahanginan kaya ganyan. Same case ng 3mos baby ko kaso di ganyan kadami kasi pinapahanginan ko make sure laging tuyo para di lumaki

Gamit namin for generations na sa family pag ganyan and sa diaper rash is Vandol Ointment Vit A + D. Always worked wonders for us.

Pacheck up nyo po. Pero ung sa baby ko nilalagyan ko ng petroleum jelly habang maliit pa ung pula kaya di po lumalawak.

Pacheck up niyo po para mabigyan kayo ng gamot para diyan. Ganyan din nangyari sa kilikili ng baby ko may atopic eczema siya.

Omg. Prang ang sakit naman nya . Check up na yan bka mamaya may allergy pla sya.

5y trước

Kaya nga po d. Panay ingit nya lalo pag mejo ngbabasa na sya. Pero pag nahahanginan okay naman

Pa check up nyo po sa pedia