Lying in or Hospital?

Momshies, saan mas prefer nyo lying in or hospital? And magkano estimated price for lying in and hospital?

52 Các câu trả lời

Lying in dapat 15k, pero hindi kinaya. Hospital, CS 100k inabot namin. Sira ung budget namin, pero ok lang kasi safe kami ni baby pareho.

Lying in if may ph ka 2500 pag hospital dipende kung mag kano mga nagawa sayo ng hospital pag ph masa walang bayad pag public

I suggest hospital. But you can always go to wherever your OB is. Para mas gamay niya yong pregnancy history.

Hospital po sguro sis first time mom ako eh. Dun sa hosp san nagcclinic si OB ko, 22-24K normal and 40-50K CS.

5y trước

Naka less na daw po ung philhealth dyan sa estimated amount na binigay ni OB.

Sa lying po wala kayong babayaran donation lang, saka kayo po magpprovide ng mga gagamitin sainyo

Lying in maganda kasi mas maaasikaso at matututukan ka nila. Unlike sa ospital hahayaan ka lang.

i suggest sa hospital, ung private na hospital. nka experience na ako sa lying in at hindi maganda.

5y trước

depende parin sau mommy. mas makkamura ka sa lying in, hindi lng tlga mganda ang experience ko sa mga birthing home eh..

Naglabas na ngmemo nung aug. 1 kpag panganay at panglima mong anak di na pwede sa lying in..

Lying in kung expercted normal delivery ka and walang health risk sayu tatangapin ka po nila

sa lying in ng OB ko. wala akong babayaran kasi covered lahat ng philheath. ☺️

5y trước

Santa maria bulacan