Philhealth

Hi Momshies!!! Sa October 2021 po ang due date ko. Nagtanong po ako sa Philhealth kung magiging eligible ba ako sa maternity benefit if babayaran ko starting January 2021 hanggang before due date ko yung contributions ko. At nagulat po ako nang sabihing kailangan ko raw bayaran starting November 2019 until March 2021. Bale 4k plus daw po. Pahelp naman mga Mumsh. Medyo naguguluhan ako.

7 Các câu trả lời

ganyan din sa akin binayaran ko paunti unti nov2019 to July 2020 ktpos ko lng bayaran nung Friday august 2020 to may 2021 by September ko n siya bbyran.oct din duedate ko.may benefit ka makukuha at malaki discount sa hospital bill.

ganyan na po ang patakaran sa philhealth ngayon ..di kana po pwedeng lumaktaw ..dati pag buntis may consideration sila ngayon wala na po yun.. ako nga po since dec.2019,2020,2021 ang binayaran ko para magamit ko ulit..

Ganyan din po yung sa akin. Binayaran ng mister ko from nov. 2019, buong 2020 at from Jan hanggang due date ko ngayong 2021. Bali nasa 6k+ lahat. October din po due date ko.

Ganun po talaga mommy. Lalo po kung inactive na iyong Philhealth niyo at di nahuhulugan. need na bayaran para magamit po.

same momsh oct due ko.. binayaran ko rin simula na stop hulog until sa manganak ako. para magamit yung benefits.

Bayaran mo na lang kesa hindi ka makakunga ng benefit mumsh. Malaki naman discount sa hosp bill

Ano po update momsh? Thank u