Sleeping Position

Hi Momshies! Question lang po. Sabi kasi sa mga articles na nababasa ko, the best sleeping position for us, pregnant women is sideways. But I am not comfy on that position. Nakakasleep ako comfortably ng naka straight, lying on my back. Okay lang ba yun for my little one sa tummy ko? Please answer. Thank you! #sleepingposition ##pregnancy #advice #answermyquestion

27 Các câu trả lời

Prone sa still birth ang patihaya matulog kasi walang gaanong oxygen. Ganun tlaga , tiis2 nalang din, lahat naman tyo may mga discomfort, kung para sa anak natin, tiisin nalang ntin

ako din mas sanay nga ako matulog Ng naka dapa talaga, pero no choice kundi mag tiis naka tagilid kahit hirap ako sa pag tulog tinitiis ko,

Ganon po talaga momsh kailangan nyong sanayin na sideways kasi mahihirapan huminga si baby sa loob. Isa po yan sa struggle ng mga buntis.

4y trước

thank you po!☺️

21weeks. Left and right lang pansin ko kase pag straight lang higa ko galaw ng galaw si baby di tumitigil di sya komportable i think.

i feel you po mommy . kahit tumagilid ako magigising nalang ako ng nakatihaya🤣🤦‍♀ tas naka bukaka pa😣🤦‍♀🤣

4y trước

oh emgie same po tau haha pero luckily 37 weeks na kami ni baby ko. need talaga magtiis ng sideways lalo na sa left side natin for our baby.

masama pala yun matulog ng nakatihaya ako ksi 23weeks na preggy pag nanga2lay aq nkatihaya aq madalas.. natakot aq bgla..

I ask my obgyne sabi nman po niya kung saan ka daw comfortable na position si mommy go ahead daw po. :)

recommended side position,if possible left side...pag tihaya ka momi dapat mas mataas ung ulunan mo.

35w3d.. Left and right lang.. Kapag nakastraight ako naiihe ako kasi sobrang likot ni baby