Prenatal Vitamins

Hi Momshies, prescribed sakin ng Ob ko is OB Max. Sino po dito same? tska napansin ko everytime nainom ako nun sinisikmura ako n ewan. Hiyangan din ba un or bka kasi normal lang since nsa 1st trimester plang ako. Baka ksama un sa pglilihi. And Mostly sa gabi ako nasusuka. Meron din po ba n kng hindi ka hiyang, hnd rin un effective sayo? Worried ko lng bka d nga ako hiyang tapos d p ngbbenefit sa development ni baby. Possible po kaya un? #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #pleasehelp

4 Các câu trả lời

Up 👆 a OB max na nagamit pero ako kasi may vitamins din ako na nung una hirap talaga ako inumin kasi like nyan sinisikmura ako pero nung sinabi ko kay OB sabi nya I sabay ko sa lunch ko and effective naman after nun hindi na ako sinisikmura meron kasi gamot talaga na hiyangan mamshie

3y trước

as in pgkakain nyo po ng lunch iniinom nyo n po agad?

UP!