Usapang SSS

Hi momshies. Post your comment or questions here. I'll try to answer it based sa knowledge ko. Godbless sa ating lahat?

62 Các câu trả lời

Me idea kb Mgknu kya momshie mkkuha kung self employed 540 monthly contri k now dti 330 lang 2017 p un tnx in adv.

Nag paregister po ako online para makakuha ng ss number. Pwede ko po ba maprocess yun anytime sa office sss? Thank you

5y trước

Kung may number na nagenerate ang online ng sss un na po ung number nyo. Need lang po magsubmit ng birth certificate para ma.permanent ung number.

Magkano po voluntary na hulugan? Saka pwede ba ilagay ni LIP Ang name ni lo as dependant kahit Di kami kasal?

Marereceive ko na kasi yung mat ben ko this month. Buo po ba yun or hati? Di ko nataning sa hr wala din nabanggit.

5y trước

Thank you mga sis sabi kasi iba hati daw ung hati pagka panganak pa

Para saan po ba yung mat2? Meron pa ba akong makukuha dun? Full na binigay ni company yung mat ben ko.

5y trước

Wala na po.. Form po ang mat 2.. Sinasubmit po yun after manganak para makapag claim.. So dahil nakakuha na kayo ibig sabihin nakapagsubmit na kayo nun

Ano pong usually month na kumuha ng MAT1 mga momshie? First time po ako kukuha ng SSS at employed ako.

5y trước

The moment po na nalaman nyo na buntis kayo at may proof of pregnancy na pwdena po kayo mag submit ng mat1

Ilang mos. po dapat makapagfile ng sss mat1? 6mos. preggy na po ako worried ako baka di na tanggapin.

5y trước

Basta before manganak po

Settled claim ang status ng mat ben ko, until now wala pa din, ilang days pa kaya un ipprocess? Ty:)

5y trước

Makikita naman po sa online kung kelan withdrawal date..

pano pag di nakabayad this month para sa last paymebt ng january feb at march, may extension ba?

How much po kaya makukuha ko? 2000+ po hulog ko per month , 5 mos po ako nakapaghulog ..