Tooth ache PAIN RELIEVER

Momshies pls tell me ano po mas mabuti na i take na pain reliever , 18 weeks pregnant na po ako, is it okay to take ibuprofen or paracetamol lang like biogesic. Nag research kc ako na mas di ok totake the ibuprofen if 3rd trimester kana pero i just want to make sure, d kc online OB ko ngayon d ako makapag ask.

1 Trả lời

Owemgeee. Wag basta take ng gamot na pain reliever mamsh. Tiis tiis lng muna. Mumog ka na lng maligamgam na water na may asin. Or hot compress. May effect kasi kay baby yung mga gamot, chemicals kasi

4y trước

😭😭