Diaper

Hi momshies! Plan ko po ipag cloth diaper si baby. Pero may mga nabasa ako na, mga 2-3months palang pala pwede magstart mag CD. Pag newborn, disposable muna daw. Ask ko lng ano po recommended nyong disposable diaper brand? Thanks

1 Trả lời

Newborn po pwedeng gumamit ng lampin, may mga technique po tayo kung pano itupi. 1month na kami nag ccd😊 pero kung gusto niyo talaga eq dry po maganda. Join po kayo sa cloth diaper advocates sa fb group