First Time Mom.

Hi momshies, pasensya mejo "kulurky" ung tanong ko, but, mga momshie normal lng po ba pag nagpopo ako is kulay "black" ung ano ko?? Alam nyo na.. ? first time mom po ako. ? or baka lng po ganon ang kulay kasi chocolate flavor ung iniinom kng anmum. Thank You Momshies ??

2 Các câu trả lời

Yes po.. Same here mii.. Ngtatake ako ng ferrous +folic acid kaya ganun sakin

Nagtetake ka ba ng ferrous or iron na vitamins? If yes, yun ang reason.

4y trước

Yes po momhie. Calciumade, Hemarate at Obimin po umg tinetake kng vitamins ngayun. Thank You po.