LO's Poop / Bottlefed

Hi Momshies, pano po malalaman kung hindi okay ung poops ni Baby (1mo.) At first, s26 sya, nka 4box kmi nun saka kami ngpalit sa Nan kasi gassy and fuzzy sya dun. Then, ung poops ni Baby, formed sya as in pero di nman dry though hindi sya mushy. Then lately, naging mushy na sya. okay lang b un? tapos today, naka ilam poops sya. hindi kaya dahil malakas din sya dumede? ngwworry lang ako kung ngtatae nb un. hindi namin mdistinguish. sabi naman nila okay daw un. ganon daw tlga poops ng baby. pero pano malalaman kng hindi sya hiyang or what. #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

5 Các câu trả lời

Pg breastfed baby poop talaga ng poop pg 1 mo plang. Not sure lng pg formula. Pero pg nagttae kasi ang baby is watery Ung poop nila as in Ung walang buo buo.

3y trước

ung ma yellow ang pooop mamsh tapos medyo may buo normal naman ba?

Mommy ilang beses na siya nag poop

3y trước

hindi nmn po as in sunod2. pero ung mushy ung poops nya. Nan po ang milk nya ngayon

UP!!!

UP!!

Up!