masakit sa singit o pempem

Momshies out there help me. Pag natutulog ako sa gabe naiihi ako sa mga madaling araw. Pag babangon ako may masakit dont know parang sa pempem na nasa singit . Pero pag naglalakad nmn ako nawawala nmn sya. Ano po kaya yun.. worry lang ako. 27 weeks here

9 Các câu trả lời

sis ganyan din ako nung 3 months pa lang tyan ko.m pinag walang bahala ko lang pero d nawawala ang sakit hanggang 24 weeks na ako at may discharge ako pag ie nag 1 cm ako kaya ako na cerclage at simula na cerclage aq nawala na yung sakit at bigat na nararamdaman ko sa tyan ko..now im 30weeks nah .

4y trước

tatahi.in po ang cervix momsh para ma close ang opening qng sakaling nag open nah..

Same tau momsh..more on na sa gabi ko nararamdaman.pagbangon d basta mkalakad..ilng minuto bgo mkalakad.tas kht tatagilid mskit sa pempem.parang paga sa sakit.d q din alam kung bakit..sa tuesday pa check up ko...35weeks na ko.

nakakaramdam din ako niyan , masakit siya lalo na talaga pag babangon .. nag umpisa kong naramdaman yan is nong 36weeks ako , And Now im 38weeks na 😊😊😊

ganyan dn ako sis sinabe ko sa ob ko yan eh dhl dw yun sa bigat ni baby kaya pakiramdam ntn me masakit o parang mabigat sa pwerta ntn

Ganyan din narramdaman ko everynight. Pero nsa 34 weeks nako. Maybe u should check your OB since 27weeks ka palng mamsh.

Hi sis kamusta kna nman nanganak kna? Gnyan dn ksi pakiramdam ko ngayon. 24weeks preggy ako now.

Sis mas mabuting mag pa-checkup ka na sa doctor para mas maagapan kung ano man yan.

Sis baka naman magkakakulani ka? Ganyan den yung sa pinsan ko.

pa check ka po mommy para sure po