stretch marks

Hello momshies out there.. Ano po mairirecomend nyo na product pra sa stretchmarks? One time nakamot ko tiyan ko tpos, biglang bumakat ung mga kamot ko nag kulay violet na sya,😞.. for sure pagkapanganak ko ang pangit na neto😞😞7 mons preggy here..Thanks po

2 Các câu trả lời

Usual brands Palmers, Morrison and Bio oil. And hindi po pagkamot ang cause ng stretch marks, usually sudden weight gain or loss po. Nastretch po kasi ang skin causing the dermis to scar. 😊

Wala yan sa pagkakamot mo sis, lalabas at lalabas yang mga yan dahil sa genes nyo

4y trước

Buti kapa sis,ako wala sa boobs pero madami na sa tummy ko.. Iba na ung kulay nya,mas lalo pa dumadami kasi nag istretch pa ung tyan ko.. 😅