9 weeks preggy

Momshies normal padin ba ang pait pait lang ng lasa ko plus parang lagi ako nasusuka pa konti konti lang yung kain ko medyo hirap ako ngayon, sa 1st baby ko hindi kasi ako ganito non makain ako at normal naman ang lasa any help kung ano pwede kainin? Feeling ko di enough yung mga food na nakaka kain ko sa need na nutrients ni baby #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

hello po mommy normal po due to hormonal changes .. mabilis makabigat ng timbang mommy ang nilagang itlog.