31 and 6 weeks

hello momshies! Normal lang po ba na hindi masyadong nararamdaman ang kick ni baby pero palagi naman syang gumagalaw..umaalon alon lang tyan ko?? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

4 Các câu trả lời

ako momsh 32 weeks 3 days hindi rin masyado ramdam kick ni baby mas madalas umaalon alon lang din.

4y trước

sa ngaun momsh advise ni OB pahinga muna since may history aq ng miscarriage, kapag full term na si baby saka pa lang pwede mag exercise.

opo normal po kse panay paninigas nlang po yan

upp

up