Menstrual Like Cramps?

Momshies normal lang ba yung cramps na parang nagmemens and masakit na balakang? 31 weeks preggy ako now.

2 Các câu trả lời

pagod ka ba lagi sis? nung ganyan kasi ako before pagod ako kasi naglilinis ako ng bahay. di ko masyado pinansin kasi nga sabi ko pagod lang. nung sinabi ko sa husband ko tska sa mother ko tinext OB ko, pinapunta din ako ER to check. turned out, nagppre term labor ako. not my intention manakot, ang advise ko lang sis, rest ka hanggang maaari. nakakainduce kasi ng labor ng galaw ng galaw.

5y trước

mas ok nang sure sis. ingat sa remaining weeks! 😊