Pusod ni baby

Hello momshies! Normal lang ba na lumagpas 2 weeks ang pusod ni baby na di pa natatanggal? Ayan po sya oh, tuyo naman na pero di pa natatanggal. Nagwoworry lang po ako.. Kalilinis ko lang po ng pusod nya ng alcohol at nilagyan ko betadine

Pusod ni baby
27 Các câu trả lời

ako alcohol lang, morning and evening. pqrang dumikit kasi ung cord sa buong bilog ng pusod ni baby kaya siguro matagal sya malaglag.

alcohol lang ang need wag nyo galawin kusa naman yan natatanggal baka di pa masyado tuyo sa ilalim maaalis din yan

wag nyo po masyado basain mommy pagneeded lang po para mabilis matuyo.. pati alcohol lang po hindi po betadine

alcohol lang po ang panlinis wag nyo rin po masyado basain mommy pagneeded lang po 🥰😀

8 days un sa baby natanggal agad.. wait mo pa mommy. pag ayaw pa din. Pacheck mo na po

Alcohol lang daw po sabi ng doc ni baby ko. Yung sa baby ko 4 days lang po tanggal na

alcohol lang po panlinis. Every palit ng diaper linisan niyo po gamit alcohol

Check mo mommy if may unwanted odor. Better to check sa pedia si baby

70 % alcohol lang po. 7 days natanggal na pusod ni bby sakin

Alcohol po pinangllinis dyan 3x a day wag po betadine ..