Allergy

hi momshies.. need your help. im 16weeks pregnant and i have allergy itch sa private part ko since na buntis ako. and every time i eat mongo parang nag tri-trigger, is this normal? anu po ba pwdeng home remedies nito? pls help. #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Pa consult ka po mommy. Baka kasi mag sugat yung genital area mo pag nakamot mo sya. Iwasan mo nalang ung mga food na nakakapag pa trigger ng pangangati.

5y trước

nasusugat na nga po kasi subrang kati talaga.. may idea ka ba mommy sa yeast infection?

ganyan din aq.. huhu peru niresita sa akin Nizoral Cream lang .. I.consult nyu po sa OB nyu.. kasi di ka talaga macocomportabli nyan

5y trước

true.. minsan in the middle of my sleep nag iiritate kaya apektado pagtulog ko. hehehe salamat momshie... appreciate it.