breast milk and formula milk

Hi momshies.. Need Help. Anu po laya ang pdeng remedy sa over latching ng 11 month old baby ko nagkksugat n po kasi nipple ko eh..? Anu po kaya best way pra makapagproduce pa ng breastmilk bukod sa malungay supplement meron pa po b?? Anu po kaya ok n formula milk? Ngttry n pp kme magmix eh Nan Opti Pro Plus two ay parang ayaw nya po at prang nssuka sya? Salamat po sa mga sasagot..

breast milk and formula milk
1 Trả lời

mamsh wag ka po basta basta magbibigay ng formula milk, iconsult mo muna sa pedia. and try milo and more water and mga shellfish pangparami ng milk 😊