PUPPPs

Hi momshies, may naka experience po ba dito ng PUPPP or yung pregnancy rashes? Ano po tine-take niyong gamot or mga pamahid? Ayoko na kasi sanang magpa derma kasi kabuwanan ko na next month. Thanks sa sasagot (FTM here) God Bless ?

4 Các câu trả lời

Physiogel AI po ang nirecommend ni OB. Pwede din daw po cetaphil lotion. Then she gave me benadryl. Pero ang sabi nya mag take lang ako 1 tab a day pag di talaga kaya yung kati.

Up