Keto diet

hello momshies. may mga nagkketo diet po ba sa inyo while breastfeeding? share your recipe or fina-follow na diet na mabilis makapapayat. salamat po. ?

7 Các câu trả lời

hello po sa pagkakaalam ko lang po ay hndi po dapat basta basta nag keketo diet kapag walang go signal sa doctor...delikado daw po pag hndi sya recommended. kase ang pagkakaalam ko po sa keto diet is para sya talga sa mga cancer patients ata. (sorry kung mali ang info pero yan po ang alam ko correct me if im wrong po thanks)....kung gusto nyo po mag diet yung tamang diet lang po hehe lalo breast feeding kayo and may inaalagaan kayo baby baka makasama pa po kase hehe...nag didiet din po ako noon nung hndi pako buntis...puro hard boiled egg ang kinakaen ko,oatmeal,brown rice,yogurt, fruits and veggies..lalo na saging po.

ako low carb diet/ intermittent fasting. dati 138lbs ngayon 112lbs nlng.

5y trước

Ilan mos?

Masarap ang cauliflower rice!!! Puwede ring gawing "bread" ang cauliflower.

5y trước

Steam lang din po? Pwede sya sa nagpapabf po no?

maraming water, oatmeal, brown rice, fish, veggies and fruits po 💕

5y trước

I see. Thank you momsh. 😊

safe nman po basta alam mo tamang procedure

low carb lng po..more on fibers

ano po yung keto diet?

5y trước

dami kasi gumagawa non. ang bibilis pumayat. di ko sure if okay sya sa nursing moms.