Baradong Ilong

Hello momshies, meron po ba kayong alam na herbal for baby, panay iyak lang barado kasi ilong ni lo tapos every night lang din sya nahihirapan huminga, wala naman sipon lumalabas, wala din kulangot na nakabara, nakakaawa lang kasi nahihirapan sya, pati kami puyat kasi ayaw ng nakahiga, kaylangan nakatayo or upo lang kami habang karga sya pag hiniga di makakatulog. By the way she's 10 months old palang po.. Any advice?Nakakatakot kasi magpacheckup sa panahon ngayon eh. :(#advicepls #firstbaby #1stimemom #theasianparentph #TeethingBaby

2 Các câu trả lời

parehas po tayo sa Baby ko Dry po ung sipon wala naman cpon na lumalabas pero pag gabi nahihirapan po cla huminga ang pnapainom ko po bukod po sa reseta ni Dr. nya eh 3 pcs pong dahon ng ampalaya tapos kakatasin ko po un at idadrop po para mainom ni baby

4y trước

Ano po nireseta sayo mommy? and kamusta na baby nyo po ngayon?

up