Covid Vaccine

Hi Momshies, meron n po b dito nkpgpavaccine while pregnant or inadvice po ng OB n okay for vaccine ang buntis? #1stimemom #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #advicepls

6 Các câu trả lời

pwede Naman po mag pa inject nang covid vaccine Ang buntis Kung ikaw ayy nakalagpas na sa inyung 1st trimester

Hi sis as per my ob flu vaccine and anti tetanus lang ang pwede iturok saten kase bawal tayo ng covid vaccine.

Flu Vaccine at Tetanus Toxoid lang po ang pwede sating mga preggy, di po tayo pwede sa ibang vaccines.

hindi pa ata tayo pwede sa vaccine baka makasama sa baby

UP!