baptismal venue taguig area

Hi momshies, may marerecommend ba kayo na venue for baptismal sa taguig area? Yun affordable lang sana. Di ako mayaman ee hehe. Eto na so far cinoconsider ko: Ta'gig - but mejo pricey Maxs sa vista mall - affordable pero maliit yun venue Villa rosalinda - affordable pero di airconditioned Alta guia - super ganda kaso super mahal Sana may maadvise. Thanks guyssss!! No hate pleasseee. GV lang :)

2 Các câu trả lời

Hello! Sto.niño Church sa function hall nila. 8k fully aircondition. Pwedeng don mo na din sya pabinyagan para don na din venue nya 💉

5y trước

Thanks sis! Icheck ko yan

Hello! You can try yung mga function rooms sa condos sa acacia estates.

5y trước

Sige sis icheck ko yan. Yun traffic amd parking iniisip kong issue pero will check yan. Thanks sis