Looking for good, reputable OB.

Hi momshies. May mare-recommend ba kayo sakin na magaling na OB? Yong accommodating, approachable at magaling mag explain sana. Quezon City area if possible. TIA.

5 Các câu trả lời

i love my ob her name is dr pilar lagman dy sa west ave lang sha then she delivers in st lukes qc

2y trước

Hi sis. Naghahanap ako feedback kay Dra PLD kasi gusto ko na rin sya gawing OB ko after ko magpa-ultrasound sa kanya. Glad to see your post. Can you kindly share more of your experience with her? Maraming salamat!