Fetal kick and movement

Momshies, madalas pa ba gumalaw ang baby nyo kahit nung malapit na kayo maglabor or near due date na? Ako kasi almost 1 week na lang due date ko na ang galaw pa rin ni baby as in ang likot eh sabi nila kapag malapit na daw manganak di na masyado gagalaw si baby.

15 Các câu trả lời

Yes sis sobrang likot na niyan.. iba iba na anyo ng tiyan mo pag malapit na labas si baby. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

5y trước

Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

mas malikot daw po si babyy kapag malapit na lumabas kasi naghahanap napo talaga sya ng malulusutan more on sipa na po saka sobrang sikip na din po ng ginagalawan nya kaya more kicks na lg po sya.

Malapit nadin due date ko pero mas malikot si baby ngayon parang gusto na nya lumabas talaga. Haha

2 weeks before due date daw mommy sb sa nabasa ko naglilikot daw lalo si baby...

Same tayo sis. Sobrang likot due kona din ngaung july 11 sana makaraos na tayo 💜

5y trước

Goodluck mommy 😁 ako sa 19 pa

Di ata totoo un, malapit ndin due date ko pero naglilikot padin baby ko.

mas malikot ang baby pg malapit na ang due.. prang gusto na lumabas😁

Malapit na due ko pero malikot c baby at mejo hard na kick nia

I'm 38w and 3d po pero super likot padin ni baby. 😊

Mas malikot po baby pag malapit na due date.