Im worried

Hello momshies! So last sep 25 i got my first dose of sinovac vaccine and kakatapos lang ng period ko that time. After nun nakaramdam ako ng sakit ng ulo at katawan so nag inom lang ako ng paracetamol pero kinabukasan nun until now lagi akong nahihilo, nasusuka and masakit ang ulo pati mood ko di na maintindihan. I don't take any contraceptives po. Is it normal? #pleasehelp #AllAboutBakuna

1 Trả lời

This is normal po. You can also share your experience sa Team BakuNanay ma. I felt this too. Antok na antok ako at sakit ng ulo talaga.