38 weeks 5 days

Hi momshies last friday 1cm na po ako. Tapos pinauwi ako ng ob ko everyday walking ako umaga at hapon tapos exercise pa sa loob ng bahay. Kilos po ako ng kilos pero 1cm na ako no sign labor pandin tapos ang kulit pa ni baby gumalaw hindi pa po ako nakabalik sa o.b ko kasi waiting ako ng swab results pls answer po if normal lg po ba makulit pa gumalaw si baby na parang baba sa pempem tapos masakit ang balakang pero mahandle kopa yung sakit niya. Minsan tumitigas yung tiyan ko minsan malambot feeling nyo mommy ilang cm na ako ngayon? Friday pnbalik ko sa ob☹️ #f1sTymMom #First_Baby

1 Trả lời

Yes mommy normal lang po.. nakaengage na po kasi si baby most likely sa pelvis niyo kaya medyo masakit po down there.. konting tiis na lang po mommy😊