sleeping pattern disturbance

Hi momshies. Im having difficulty in sleeping at night kasi po natutulog alo sa umaga tas natutulog din sa tanghali kaya pagdating sa gabi di na ko inaantok. Like 1-2am na po ako natutulog. Any advise po. Thank you?

1 Trả lời

Hi mamsh, I'm 8mons preggy and right now, 2am, gising prin. Halos everyday, lgi ako late na nttulog. Other people said na it's not good. And I agree to them nman but hndi mo nman ksi maiwasan lalo na si baby malikot pag mdling araw kya mhirap matulog. Maybe, kung mappuyat ka man, bawiin mo nalg nmam oras ng tulog mo. For example, 2am ka natulog then 10am ka nalg gumisng. Just make sure u have 8hrs enough sleep everyday :)

5y trước

Yun nga din ginagawa ko minsan nilalate ko gising sa umaga, pero nabobother ako kung may bad effect kay baby. Di ko naman mapilit matulog ng maaga ate night. Thanks momsh!