LMP: 36 weeks and 6 days now, 2.41kgs si baby subrang liit po ba nya?

Hi momshies, im 36 weeks and 6 days po, ok lang po ba na ang weight ng baby ko ay 2.41kgs? O masyado po syang maliit? Worried po kasi ako sabi ni gynae ko maliit daw po si baby ko. Di po kasi ako umiinom ng gatas, sinusuka ko po kasi at subrang maselan po kasi ako. Salamat po sa sasagot. 😊#pleasehelp #advicepls Via ultrasound po yan

LMP: 36 weeks and 6 days now, 2.41kgs si baby subrang liit po ba nya?
3 Các câu trả lời

Mas ok na yan momsh para hindi ka ma cs madali lng naman lalaki si baby paglabas 😊 within range din naman ng 36 weeks yung nsa result mu. Yung sken kc before 37 weeks palang aq nun pero yung baby q nag rerange sa pang 39-40 weeks ang laki/haba nya 😅 ending q CS.

thanks momsh, nanganak na po ako apr.27 😊 2.6kls pero muntik po ako ma cs kasi short cord si baby ko, hirap ko ilabas kasi kada iri lalabas papasok sya😪 but thanks god mga momsh nairaos ko padin sya ng normal😊♥️

3y trước

thankyou❣️

pwede pa naman lumaki si baby kasi 36 weeks palang , pero mas maayos na yan mommy para dika mahirapang ilabas si baby . 2.5-3.5 daw naman ang normal weight ng baby pag pinanganak ..

3y trước

1 month 10 days na baby ko ngaun , 5.5 nia 😅 hehe