need kona ba mag diet?

Hello momshies. Im on my 31st week. May weight is already 67kg and Im only 5ft tall. Hehe natatakot lang ako baka mahirapan n ko manganak kung sumobra na ko sa timbang. Keri pa ba or need na magbawas ng kain? Lalo na kasi ngayong stage mas gutumin nko lalo sinabayan pa ng home quarantine. ?

1 Trả lời

mommy need mo n po magbawas ng kain. pwede po kau kumain kahit madalas basta wag po madami, at less po sa pagtulog ng tanghali, less nadin po sa mga matatamis at malamig na tubig.

5y trước

Huhuhu. Oki mommy. Thank youuuu ❤