NAMAMAGA ANG PAA AT KAMAY

Hi Momshies.. I'm 21 weeks pregnant now.. Meron ba sa inyo nakakaranas ng sumasakit ng sobra ang paa at parang namamaga? Lalo pag medyo matagal ka nag lalakad tapos uupo sa byahe ng matagal pag lakad niyo ulit nahihirapan na maglakad kasi sobrang sakit na ng paa. Pati sa kamay minsan masakit at namamanhid? Bakit ko kaya nararamdaman toh?

1 Trả lời

Manas yan sis. Baka po masikip footwear nyo, masyado nagpagod or di ok daloy ng blood nyo. Pahinga po kayo sis and drink water.

5y trước

Thank you sis. Normal lang kaya toh?