Gender reveal

Hello momshies, im 19weeks and 2 days pwede na kaya magpaultrasound ay makikita na kaya gender ni baby?thank you sa sasagot :)

2 Các câu trả lời

Parang same tayo ng EDD mi, 19w2d din ako now. Prenatal ko next week sabi ni doc mag sascan na sya sa gender ni baby, sana talaga magpakita agad 😂 dala nalang ng chocolate para ready hindi na pa balik2 sa clinic.

depends sa position ni baby pero para mas sure wait mo nlng another 1 month bago pa ultrasound ulit

3mo trước

Normally 26-28weeks par mas kita n mukha as per mY OB