Cough

Hi momshies! I'm 14 weeks pregnant,ask ko lang sana kung ok lang ba na may ubo ako...di ba ito makakaapekto kay baby?

39 Các câu trả lời

Relatively protected ang baby mo from simple cough and colds pero hindi siya dapat ibalewala kasi pwede siya mauwi sa pulmunya or impeksiyon sa dugo pag di naagapan. Paconsulta po sa inyong OB. Mahina po ang resistensiya nating mga buntis at mas matagal gumaling ang ordinaryo na sakit kaya iwas sa mga matataong lugar or di kaya naman ay magsuot ng mask para di mahawa ng sakit.

Hi mommy. Same here. 31weeks preggy. 1week na ubo ko lumalala na kaya nagpunta na ako sa OB ko. Hindi naman daw nakaka affect kay baby ang ubo. Binigyan nya ko gamot carbocistien at salbutamol for 3 days. Pag dpa daw gumaling within 3days, babalik ako. Need ko na daw mag antibiotic pagka ganon.

Wala Naman po wag lang papabyaan much better water ka lang ng water yung d malamig,nag ka gnyan din ako during my 10weeks ubo sipon dahil siguro kakainum ko ng malamig Hindi kasi mapigilan hehe

Ngka ubo't sipon din ako while preggy. Struggle is real dahil bawal ang mga gamot. Strepsils nireseta skin pra mawala ang pangangati ng lalamunan. Wala pong effect yan, bantayan mo lang na di ka lagnatin..

much better po na magpacheck up kau ksi di pwd yan lalo na at buntis k. ksi nung bunis ako nagkaubo din ako then may nereseta ung docyor sakin na gamot safe sya at effective.

Ofcourse hindi okay na may sakit ka, gano ba kalala ang ubo mo? Baka kelangan mo na ng antibiotics nyan. Try to do the water therapy para d ka mauwi sa pag inom ng gamot.

Akonpo nun nag kaubo 5mons, lagay lang po ako lemon sa water ko pero may ice pa rin hahaha mainit kasi nun sobra thanks GOD walang halak si lo ko

hindi po ok..pa consult ka po sa ob para maresitahan ka ng gamot para sa ubo..then try to drink lemon/kalamansi juice then more water

Take kapo ng pineapple juice calamansi and orange juice yun po kasi sasabhin ng ob kung di naman masiyadong malala yung ubi.

no. kung may sakit ka parang ganon na din si babym water theraphy lang yan mamsh tpos disiplina sa sarili