My Baby ?

Hi momshies! I just wanna share this. Hehehe. I got pregnant at 18 years old and gave birth at 19 years old. Yung mga kapitbahay naming chismosa. Kung ano anong pinagsasabi. Kesyo kawawa daw kami, yung nanay ko dahil nasa ibang bansa tapos nabuntis lang ako. Alam kong mali at hindi tama. Wala sa oras, maling panahon, maling oras. Maaga akong lumandi. But my baby is a blessing. He's my angel, he's my strength. Sobra sobra niya kaming napapasaya. He always bring joy to us. Pero diba, a baby is always a blessing? Diba? Bigyan niyo naman ako ng pang palakas ng loob mga mommy. ?? mwa!

My Baby ?
36 Các câu trả lời

Hello momsh.. i had the same situation as yours.. got pregnant with my first baby @18 yrs old then nanganak ako 12 days after ng 19th birthday ko.. ang masaklap pa nun tska lang nalaman ng pamilya ko na may baby ako nung tumawag ako sa kanila 4 hrs. after ko manganak.. naduwag kaming sabihin ng bf ko (husband ko na ngayon) na buntis ako.. ayun ung mga tsismosa sa paligid kung anu-ano sinasabi kesyo bakit ko daw tinago.. bka daw anak ng bf ko sa ibang babae ung baby tapos inampon ko lang.. etc.. alam kong disappointed sakin ang parents ko dahil i was in my 4th year college that time tapos engineering pa course ko ako din ung inaasahan na makakatulong sa kanila.. ayun kahit ganun ang nangyari pinilit ko talagang makabawi sa kanila.. nakagraduate naman ako on time.. currently im working on a wiring harness manufacturing company at nakakatulong na kami mag-asawa sa kanila.. 😊🤗🙂 kaya mo yan momsh dont mind the negativity of other people basta you learned your lesson and maging mabuti kang mommy sayong baby.. 😊😘❤ makakabawi ka din sa parents mo in your own way..

5y trước

Wow 👏😍 praying for you.. talagang hindi madali maging mommy at estudyante ng sabay pero kaya natin tiisin lahat para sa magandang future ng mga anak natin... God bless your journey on becoming an engineer! 💞❤💖

Nko po..yes tama.!! Yon..huwag.mong..pkikinggan sasabhin ng mga ibng tao kse.tau.pdin..to buhay nten to bkit..?.cila b yung ngbuntis..??.at least hnde k nkpgisip na.ibaabort..u palalagalg c baby kse tao rim n cia..hwag m pkikingan ibng tao..improud of u..!!.kse. Strong ka..!!.and yEss. Verry..big check..ang baby is..AN ANGEL.YAN..HIS /HER A BLESSED BY .ABOVE..ABAH..CIA N MALAY U.MGBBGAY SU NG LUCK..!!..HNDE P NM .KTAPUSAN NG MUNDO.PR HNDE BUMAWE..SA MGA PARENTS..M ..!.- IHA..as pgdting s parents..dont woRry .at last..dont worrie miintdhn. At maiintdhn.kdin.nila...." Apo..nrin.nila.yan..tndaan.m.wlan mgulang nkaktiis.sa anak..oo..ngat., nadodon.n tau..ee.andyan n yan..nangyre..nat nanagyr. Hnde tau perfect..tao.lng tau ngkakamli..pero..wen it times..comes..ipkita.sa mga mgulang m.n .ikaw yan..!!..at ska..stnd mtured..your a parent now..not younger..and you should..be stnd..as a adult..responsible mom. Ok..!!.

Hi there! We are actually the same. 37 weeks na akong buntis and i'm still 18 years old. Mahirap tanggapin sa una dahil marami akong plans and gusto ko pang mag aral buti na lang sobrang supportive ng partner ko at hindi niya ako pinabayaan. Ignore the people who does not contribute to your well being. Focus ka sa baby mo, sa mga taong nagmamahal at nagsusuporta sayo. Just be a good mother and partner. A baby is a blessing , make your baby a motivation to do better things. Focus on positivity❤

5y trước

Thank you sis❤

Alam.mo mga taong ganyan walang magawa yan sa mga buhay nila..wag mo sila intindhin..stress klang saknila..ituon mo nlang attntion mo sa bby mo..sia mhalaga ngaun ..isipin mo paano mo sia mpapalaki ng maayos...isipin mo knabukasan nia..tsismosa is tsismosa..trabaho nila yan ung mamuna ng kamalian ng iba..pero sarili nila dnila mapuna kc bulag sila sa katutuhanan...Be proud na isa kang mabuting ina..as long as wla kang inaagrabyado...🙏

At least ikaw masaya and proud and hindi pinapabyaan si baby. Ang tao tlaga lagi may masasabi lalo na pag walang magawa. Those people don't matter. Ignore them. Hindi sila nagpapakain sa inyo. Mahlaga masaya ka and yes baby is a blessing. Di ko din akalain ganto ako mgiging kasaya dahil magiging mommy na din. Deadma mo lang sila. Maging masaya ka lang with baby yan ng purpose ng buhay. Mamatay kamo sila kaka chismis. Congrats sayo mommy❤❤

5y trước

Thanks

Oo nman baby is a blessing, syaka wag mo pag papansinin ung mga chismosa na yan basta ang mahalaga naaalagaan mo ng maayos at mabuti si baby at naibibigay mo ng tama ang mga pangangailangan niya, wag mo siya pababayaan dahil si baby ang nagbibigay at nagpupuno ng kasiyahan satin at ngbbigay lakas ng loob sa bawat kalungkutan at pagsubok na dumaraan sa ating buhay, kaya sis think positive lang lagi. Be happy ☺️

5y trước

Thanksss

I got pregnant at the age of 21. Halos one year pa lang akong nakakagraduate ng college. For a second, nadisappoint din ako sa sarili ko dahil di pa ako masyadong nakakatulong sa mama kong single parent. Pero ang baby they are angels sent from above and we should cherish them unexpected man ang kanilang pagdating. Mag dadalawang buwan na yung anak ko ang masayang-masaya ako because of him.

5y trước

Thank u po! Fighting po saatin mga mommy

Congratulations and welcome sa buhay nanay! Wag mo isipin ang sinsabi ng iba 😊 I'm a young mom too. Pero nakakaya ko ang lahat ng problem dahil sa mga babies ko. And focus on people na love kayo ni baby. And dedma sa mga taong gusto kayo idown. Lahat po ng baby ay blessing. Just focus on positive side ng life. Laban lang! 💗

5y trước

Thank u po!

kiber lang sa mga chismosa sa paligid. wala naman silang ambag sa buhay mo. tatagan mo lang loob mo! di lang ikaw ang maaga nagkaanak. yung iba nga nagpapalaglag masabi lang na dalaga. walang masama kung magkaron ng anak ng maaga. as long as wala kang tinatapakang iba go for the goal! God bless mommy!

5y trước

Salamat

Same here! im just 18yrsold now and im 23weeks pregnant 😇 Wala lang, wag lang pansinin sila lang naman ma eestress dba? at wala tayung pake sakina. baket sila ba bumibili bigas at pang gatas ng bby naten hnd naman dba? 😂 tawanan mo nalang sis. ang mahalaga Blessedfull tayo.