3cm at 38wks minimal contractions

Hello momshies, I need help po! What should I do po? Nov12 my OB found out na 2cm nako at exactly 37 weeks kaya pala sumasakit ang puson at balakang ko pero hindi madalas kumabag pabugso bugso lang.. Thats why IE nyako and yun nga po 2cm na.. Nov15 bumalik ako skniya at nung IE nyako ulit 3cm na. Pero yung contractions di pa ganun kasakit at di madalas pabugso bugso parin.. Ngayon po 38weeks nko, still minimal contractions.. di ko alam if 3cm parin kasi naglalakad lakad at squats naman ako.. Nung nov15 sinabihan ako ni Dra na okay pa amniotic sac ko at pag dipako manganak til Nov22 balik ako ulit skniya. Should I go to the hospital now? Kasi mga momsh, gusto kona makaraos.. What do you think po momshies?? Help me to decide..

2 Các câu trả lời

Wg mo mdaliin sis gnyan dn aq ngpa admit naq inabot paq ng 4dys sa hosptal,ayw tlga ni bby lumbas,ng antay nlang aq ng mgkusa cya umuwi muna aftr a week pa check up ulit,peo wla p dn kya cnabhan aq mgpa ultrasound un pla cordcoil at mlaki c baby kya aun emrgency cs na,maybe hingi k ng other option ky ob sis...

Okay sis. I'll take your advice. Thank you