Fear Of CS

Hi Momshies. I need encouragement kc im in my 38th week of Pregnancy, minsan naiisip ko what if ma CS ako. Ano po mga advantages ng CS? #1stimemom #firstbaby

7 Các câu trả lời

skin mommy.. Mas ok skin cs... First baby ko cs ako... Wla mn lnG ako nrmdaman 2 days lng ako sa st. Lukes global pinauwi n ako ng ob ko kc nkakalakad n ako agad... Mgling cla... At after a week wla n ako pain nrmdaman...kaso nkakatakot lng kc syempre hilom n sa lbas pero sa loob daw di pa kaya need tlga mg ingat sabe ng ob ko... Wag daw ako akyat baba sa hagdan... Mga 3 weeks nglalaba n ako paunti unti dmet ng baby ko... Kso need pdin double ingat mommy...

wala ka dapat ikatakot mamsh.. share ko lng.. ako naglabor ng 42 hrs.. pero di kinaya normal delivery kc nababa heartbeat ni baby habang naire ako.. so ending emergency cs.. hnd ka na makakatanggi kpg may ganyang kaso.. basta para sa safety ni baby.. pray ka lng.. makinig ka lng dn sa ob mo before and after mo ma cs para sa recovery mo lalo ng magiging tahi mo..

Dont be scared mommy! Scheduled cs ako, i think ok naman din dahil naiayos ko muna mga gagawin sa work, then nakapaghanda (ligo, kain, etc). Di ko naexperience ang labor pain. Gising din ako buong operation. Mahirap lang gumalaw first few days. Pero mabilis lang nailabas si baby. Importante is healthy and safe kayo.

ecs last September..sa totoo lng nag pasalamat pa ako nung na cs ako as in hindi ako tlga nhirapan ...mas takot kc ako mag labor ng mtagal...ntulog lng pag gising labas na c baby..1st 3 days lng mhirap tlga gumalaw...pero keri naman...

4y trước

salamat po 🙂

hehe mas mabilis Ang CS Hindi ka mahihirapan umire at walang labor. personal experience ko natulog lang pag gising ko may baby na ko. . matagal lang recovery after.

4y trước

wala nman.

emergency cs ako..from start ng operation hanggang makalabas ng hospital wala akung sakit na naramdaman..as in parang wala.lang nangyare 😅

elective cs ako, 2017. isipin nyo na lang po, regardless of delivery, importante ang safety nyong dalawa ni baby.💙❤

4y trước

thanks po. iniisip ko kc baka may side effect ung gamot e