Where to deliver in Cavite

Hi momshies, I live in Cavite Molino area. Any suggestions san maganda manganak? Nkkatakot kasi based s mga kwento ng ibang momshies salbahe nurse sa ibang hospital. Thanks in advance.

3 Các câu trả lời

sa southeast asian medical center mommy. malapit sa jollibee molino, private po.. ok nmn po dun 35k ang normal tas 40k. to 65k ang cs..pero di pa ko nangangank.. hehe yan lng bigay n price ng ob.. nung naraspa ako sa una dun din ako. ok nmn mga nurse nila wala nmn reklamo pti facilities ok.

Try mo po sa corpuz lying-in clinic mabait po ob at staff recommended po sya search nyo po facebook page nila :) actually dun ako manganganak and nagma-monthly check-up.

5y trước

Dun dn ako sis sa 2nd pregnancy ko ngayon. Sbe nga nla ok. Magkano inabot normal delivery mo? Ngpapachekup ako sa knya ngayon monthly. Mukha kc malinis at mabait cla pati yng midwife, c mam che thhough sbe nla mag kamahalan dn kasi private?. Ty

De La Salle University Med Center Dasma po. Mababait ang doctor and sure pa sa quality ng hospital equipment.

5y trước

60k normal 100k cs Haven't tried giving birth in UMC yet but nagpa opera ako last Oct 2017. Major operation sa leg because may Hemangioma. They were very nice at maayos trato sa patient.