masakit na lalamunan

Hi momshies i am in 29weeks po .. sino po sa inyu naka experience ng pananakit ng lalamunan mejo masakit lumunok ... Baka makasama sa pagbubuntis ko ..

2 Các câu trả lời

agapan pra di na mag antibiotic sis.. more water, gargle ng maligamgam na tubig n my asin umaga at gabe.. Ganyan inadvice ni ob since di naman mlala ung tonsilitis ko. then bumili akl ng fisherman's friend na candy, instead of strepsils. kinabukasan nwala na ung pananakit ng lalamunan ko.

Try Calamansi Juice momshie..ganyan ginawa ko ng maexperience ko yan.