Makati At Masakit na Pwet After Manganak

Momshies help naman po. After ko po kasi manganak, 7 days bago ako nakapagpupu. Since den po makati at masakit na po pwet ko. Parang may sugat pero wala naman po. Nakakairita po yung pagkati. Sobra. Ano pong pwedeng gawin para maease po yung kati at sakit? Salamat po.

1 Trả lời

Hindi ko alam kung normal lang din momsh kz ako nangati din yung pwet ko hinuhugasan ko lang ng hinuhugasan hanggang sa nawala nalang ng kusa yung kati

5y trước

Hinuhugasan ko din mamsh pero panandalian lang yung relief. Gano katagal bago nawala? Sakin kasi e since nung 22 pa..