Mittens

Hi momshies.. Hanggang anong month po gagamit ng mittens si baby? 3 pairs plng ksi meron ako. Para alam ko ilan pa idadagdag. FTM po. Thank you!

6 Các câu trả lời

Hanggang 1 month pero dagdagan mo pa mittens kasi mabilis madumihan yan tska tumatama kasi minsan sa face nila kamay nila so mas maganda kung palitan 2-3x a day yung mittens. After 1 month, alis na then gupit gupit na lang kuko. Wag ka masyado magworry pag nakita mo may scratch face nya pag wala nang mitten, mabilis din naman nawawala. Importnte matuto sya mag self soothe :)

One month lang. Kasi nagugupitan ko na siya ng kuko and then I let her play na with her hands para makapagexplore din siya.

Baby ko kasi until now 3 months na sya kasi ngkakamot na sya NG mukha kapg muryot

Pati po ba socks 1month lng din na araw araw susuotin? Tas after nun, pag aalis nlng?

5y trước

Yung socks kung malamig lang

nung nag1month baby ko, hindi ko na sia pinasuot ng mittens.

Pag nagupitan na ng kuko pwede na hindi magsuot ng mittens

5y trước

Thanks po :)