kailan po ma eh expired?

momshies.. may ginawa po ako na rice + carrots +potato, beblend ko, tapos na damihan ko, kaya nilagay ko sa baonan, at pinasok ko ref namin. ok lang po yun? at mga ilang araw tatagal yan para makain pa ng baby ko..? 1st time ko gumawa kasi.. ☺️? plzz respect my post

kailan po ma eh expired?
6 Các câu trả lời

Up to 30 days po pag freezer. Watch ka po sa youtube or search ka sa google.

Ako po, gang 2days ko lang po pinakakain kay lo pag nilalagay sa ref

Nd naman mapapanis pero dapat fresh pag kai baby

Mas safe po kung laging bago pagkain ni baby.

Ff