Rashes dahil sa init?

Hi momshies! FTM here 🥰 Hihingi lang po sana ng advice para sa skin ni LO. 2 weeks and 4 days old pa lang po sya. Sa leeg lang naman po sya may rashes, di po kaya dahil din ito sa init? #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

Rashes dahil sa init?
7 Các câu trả lời

hi mommy! normal po ang rashes sa baby. pero in that case, sa leeg po pupwede syang milk rash. use Cetaphil po and iwasan po na mapawisan by keeping it dry and yung room temp is hindi ganun kainit. ❤️😉

Gnyan din si lo ko dati at that age. Mawawala din yan mommy. Make sure lang na d nagkaka gatas ang leeg nya dapat lagi malinis.

Bka nalalagyan sya ng gatas kya namumula leeg nia

Nagkaganyan din lo ko dahil sa sabon naman nya.

init po mommy. Lagi po paliguan si baby.

try mo mamsh yung sa tiny buda