Induce labor

Hello Momshies! FTM here and 38 weeks and 4 days nako and di pa din tuloy tuloy yung hilab niya. Mga once a day lang naninigas tiyan ko then wala na. Any tips po para magtuloy tuloy na? Gusto kona kasi manganak agad and nag insert na din po ako ng primrose 2 weeks na, 5 capsules sa umaga and 5 din sa gabi pero wala padin.. TIA

3 Các câu trả lời

try mo ask sa OB kung pwede ka nya i-sweeping. effective sakin after ginawa sakin nag contract na. isa pang natural inducer mommy is pakikipag sex kay hubby kung kaya pa...

9mo trước

yes po mag do-do naman kami ni hubby pero still ganon padin