Induce labor

Hello Momshies! FTM here and 38 weeks and 4 days nako and di pa din tuloy tuloy yung hilab niya. Mga once a day lang naninigas tiyan ko then wala na. Any tips po para magtuloy tuloy na? Gusto kona kasi manganak agad and nag insert na din po ako ng primrose 2 weeks na, 5 capsules sa umaga and 5 din sa gabi pero wala padin.. TIA

3 Các câu trả lời

Di ka pa naadmit mii? nung ako nainduce nakaadmit na ko eh waiting na lang tlga tumaas ung cm ko almost 15hrs ang labor ko then 1hr sa delivery room ang laki kasi ng baby ko at malaki din ulo haha pero sa Awa at Tulong ng Diyos nainormal ko nman, goodluck sayo mii, makakaraoos ka din kunting intay lang.

6mo trước

Thank you po mi. sana makaraos na 🙏

gumana sakin is sabay sa nireseta na primrose, naghanap ako ng labor inducing workout video at yun ginawa, 15mins a day. after 2 days ayun nanganak na. praying for your safe delivery. 🙏

6mo trước

Thank you po mi

try mo ask sa OB kung pwede ka nya i-sweeping. effective sakin after ginawa sakin nag contract na. isa pang natural inducer mommy is pakikipag sex kay hubby kung kaya pa...

6mo trước

yes po mag do-do naman kami ni hubby pero still ganon padin