Baby Bump or hangin lang

Hello Momshies ?? First time mom here . Ask ko lang momies bakit parang nakalobo tummy ko eh 3 months palang ako . maliit lang ako kumain ngayon kaya dapat maliit bilbil ko pero parang laki ata ng tyan ko pero pag pinapaliit ko tyan ko lumiliit sa baba lang talaga ang hindi compare noon na nagfaflat talaga pag nagpigil ka ng hininga? Baby bump ma kaya to o sadyang may halong hangin na ang tyan ko? diba baby bump di yan magfaflat sana kahit magpigil ka ng hininga ?

1 Trả lời

Kakatuwa nman experience mo sis 😄😄 umalon dn cguro c bby sa loob pg nagexhale inhale ka 😅