breastfed 1 month baby,stool has blood streak

Momshies exclusive breastfed ako kaso lang my napansin ako dugo konti lang naman sa my diaper ng baby ko.So nag pa fecalysis ako ng pupu nya result is wala naman infection or kahit n anu.sino na po nakatry sainyo nito same experience..what did you do po..and mostly anung case un

1 Trả lời

hi mommy try to inform your pedia para ma guide ka po nya

5y trước

Sabi lang po ay i stop.ko.un pagtake ng cows milk pero ilang days nko d umiinum ei milo.lang yun d nman ako nainum ng cofee or ung milk tlg since last sunday tpos khapon meron ulit blood streak sa pupu n baby