SSS maternity

Hello momshies, curious lang ako. I tried to compute kung magkano yung possible na makuha ko sa sss maternity benefits using sss website and eto yung lumabas. Hindi ko sya gets hehe

SSS maternity
2 Các câu trả lời

Hi momshie,nakalagay dun rejected ung maternity claim mu kasi c employer mu ndi po naka enroll thru bank.as employer kasi need nila mag enroll sa designated bank nila pra sa reimbursement nila ng benefits kay sss.

5y trước

I think yung mga nakalagay lang dun is possible reason kung bakit ka marereject. But wala kasing nakalagay na rejected talaga. I got an email naman na frm my employer na approved na and antayin ko na lang na ma credit sa payroll acct ko. Ang hindi ko lang gets nung una is yung computation. Hehe

Ang computation nyan momshie ng maternity mu is 107,500/180*105 days=maternity benefits mu