Puyatan 1week old baby

Momshies bakit ayaw pa rin matulog ni baby kahit pinadede ko na. Sa gabi kasi always syang gising until 4am tas sa umaga tulog to the max naman.

1 Trả lời

Normal po siya. Try niyo po i dim yung ilaw niyo sa gabi and make sure na napapa burp siya ng maayos para walang discomfort sa tiyan. Check his/her temp every now and then kung nilalamig or naiinitan. Magbabago din yan mommy. Kapit lang.😊

5y trước

Aw thank you momsh. Nakakapraning lang pag walang tulog and literal na nakakaiyak. 😭