pahelp naman po mga momshies

Momshies baka may makatulong emergency lng.. baka po may alam kayo kung saan may bukas bukas na ultrasound pra sa abdomenal pain .. napakahirap ngayong makahanap ng maguultrasound bago malaman ng doctor kung anu problema sa sakit sa kanang tagiliran.. taga paranaque po ako ..

1 Trả lời

Mommy pakilagay location mo para malaman kung saan banda ka at kung may malapit ba sayo na bukas na alam din ng mga mommies dito..

5y trước

Taga paranaque ka pala sis tiga las pinas kasi ako. Sa hospitals ba wla? Kung di mo na kaya yung pain magpa sugod ka na sa emergency sis..